Eyelash Extension
 
 
บริการต่อขนตาด้วยเทคนิคพิเศษของทางร้าน ใช้ขนตา Synthetic Mink Eyelash ทำจากขนมิ้งค์สังเคราะห์ชนิดพิเศษ ทำให้ขนตามีน้ำหนักเบา มีความหนาของเส้นที่หลากหลาย สามารถต่อได้ทั้งแบบเส้นต่อเส้นและแบบจับช่อ
 
Lash and brow lifting
 
 
ยกโคนขนตาทำให้ขนตาดูงอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ทางร้านใช้น้ำยา Elleebana ผลิตภัณฑ์จากออสเตรเลีย เป็นน้ำยาลิฟติ้งที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ไม่มีสารแอมโมเนีย ปลอดภัยต่อดวงตาและผิวหนัง ลดความเสี่ยงของการช็อตของขนคิ้วและขนตา

Wax
 
 
การกำจัดขนด้วยแว๊กซ์น้ำผึ้ง สูตรอ่อนโยนถนอมผิวเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิว Womanista คัดสรรส่วนผสมของแว็กซ์น้ำผึ้งที่ถูกสกัดอย่างพิถีพิถันจนได้คุณภาพของแว็กซ์ที่ดีที่สุด
 
ข้อดีของการ แว็กซ์คิ้ว ที่ต่างจากการถอน หรือโกน
1. ระยะเวลาที่ขนจะขึ้นใหม่ช้ากว่า
2. ขนคิ้วที่ขึ้นใหม่จะเป็นขนอ่อนไม่เป็นตอแข็ง
3. ไม่ระคายเคืองผิวเท่ากับการดึงหรือถอน
4. ขนคิ้วหลุดเรียบเนียนสนิทกว่าการโกน
5. ไม่เกิดการอักเสบที่ผิวเท่ากับการถอน
บริการฝังสีปาก 

การฝังสี เป็นการลงสีบริเวณผิวหนังชั้นนอก ให้ผลลัพธ์เหมือนกับการทาลิปสติก ทำให้ริมฝีปากดูสดใส ช่วยแก้ปัญหาสีปากคล้ำ
 
ฝังสีปากต่างกับการสักปากอย่างไร? 
การฝังสีเป็นการใช้เม็ดสีฝังลงถึงผิวหนังชั้นนอกหรือชั้นหนังกำพร้า สีจะค่อยๆ จางลง แต่การสักสีจะเป็นการใช้เม็ดสีฝังลึกถึงชั้นไขมัน และสีจะติดนานกว่า
การฝังสีจะเป็นแผลและเลือดออกน้อยกว่าการสัก
 
บริการฝังสีคิ้ว

ฝังสีคิ้วลายเส้น หรือ แบบลายเส้นผสมฝุ่น ออกแบบเสริมโหงวเฮ้ง รับ ปีขาล หรือ ปีเสือทอง รับความเฮง ปัง แบบฉุดไม่อยู่ ใช้สีPhibrow organic100% ไม่ทิ้งรอยแดง
 
ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้
 
ทางร้านเลือกใช้สี ของ phibrows สีนาโนชนิดพิเศษที่นำเข้าจากยุโรปเเละยังถูกจัดให้เป็นสีดีที่สุดในโลก ด้วยคุณภาพเเละมาตรฐานยุโรป (เยอรมนี) เป็นเม็ดสีที่สะอาด ไม่มีโลหะหนัก และเม็ดสีถูกเคลือบด้วย เทคโนโลยี Bio inert ช่วยให้ร่างกายไม่ต่อต้านสี ทำให้สีติดง่ายยิ่งขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ Phibrows จึงเป็นสีอันดับ 1 ของโลกในวงการสักคิ้วลายเส้น ณ ตอนนี้ การันตีด้วยผลงานคุณภาพมากมาย จากช่างสักคิ้วทั่วโลก หลังลอกเเล้วสีจะติดเนียนสวยเป็นเส้นๆ ชัดเจน เส้นจะไม่เบลอ เส้นเล็กบางเสมือนเส้นขนคิ้วจริง ทำให้ดูเป็นธรรมชาติเสมือนขนคิ้วจริงมากที่สุด อ่อนโยนต่อสภาพผิวเเละไม่มีสารอันตราย และพิเศษไปกว่านั้นคือ สี Phibrows จะจางหายไปเองใน 3-5 ปี
บริการต่อขนตาทั้งแบบเส้นต่อเส้นและแบบจับช่อ ทำโดยช่างที่มีประสบการณ์และการต่อเทคนิคพิเศษใช้ขนตา Synthetic Mink Eyelash
ทำจากขนมิ้งค์สังเคราะห์ชนิดพิเศษ ทำให้ขนตามีน้ำหนักเบา ที่จะมาเนรมิตดวงตาสาวๆให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ
โดยทางร้านได้คัดสรรคุณภาพของขนตาและกาวนำเข้าจากประเทศไต้หวัน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

Classic Eyelash เทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ
ซึ่งเทคนิคนี้จะต่อขนตาปลอม 1 เส้น ต่อขนตาจริง 1 เส้น โดยขนตาจะมีขนาด 0.15-0.25mm

ข้อดี: คงทนกว่าเทคนิคอื่นๆ ใช้เวลาต่อไม่นาน

ข้อเสีย: เนื่องจากเป็นเทคนิคนี้ใช้ปริมาณกาวเยอะกว่าเทคนิคอื่นๆ ทำให้ขนตาจริงหลุดไปพร้อมกับขนตาเส้นที่ต่อ
เส้นที่ใช้จะหนา ใหญ่กว่า อาจจะทำให้หนักตา รู้สึกแข็งได้ เอฟเฟคขนตาที่ได้จะไม่ดูหวานไม่สามารถเพิ่มจำนวนเส้นได้
 
Volume Eyelash ต่อขนตาแบบช่อ เทคนิคแบบฉบับจากวูแมนนิสต้า เทคนิคนี้จะมีขนาดขนตาที่เล็กมากเพียง 0.07mm ซึ่งแต่ละเส้นที่เรียงได้เลียนแบบจากขนตาจริงที่มีความสั้นยาวไม่เท่ากัน สไตล์ลิสจะค่อยๆจับช่อให้บานอย่างปราณีต และวางลงบนขนตาแต่ละเส้น ที่วูแมนนิสต้า เราจะไม่ใช่ขนตาช่อสำเร็จรูป เนื่องจากเวลาหลุดจะทำให้แลดูแหว่ง ไม่สวย แต่จะเน้นเทคนิคการขึ้นช่อจากมือ
 
ข้อดี: ให้มิติฟุ้งหวาน ตาแลดูหวาน มี eyeliner effect เบาแม้จะต่อจำนวนเยอะ สามารถเพิ่มขนตาสำหรับคนขนตาน้อย ลดการหลุดร่วงของขนตาจริง สามารถเพิ่มจำนวนขนตาได้หากต้องการ
 
ข้อเสีย: ใช้เวลาต่อนานกว่าเทคนิคคลาสสิค ไม่ทนเท่าเทคนิคคลาสสิค โดยเฉลี่ยความทนทานอยู่ที่ 2-6 สัปดาห์
 
Wipsy Lash ต่อขนตาดีไซน์พิเศษ เป็นการต่อแบบช่อ สั้นสลับยาว เหมาะสำหรับต่อไปงานปาร์ตี้ ทำให้ดวงตาดูโดดเด่นมีมิติ ดูตาสวยฉ่ำๆ เหมือนติดขนตาปลอมขนได้ดวงตาที่เปล่งประกาย มีเสน่ห์ ชวนหลงใหล และเกิด Eyeliner effect ทันทีที่ต่อ  
 
ข้อดี: ใช้ขนตาแบบจับช่อ ที่มีขนาดของเส้นขนตาที่หนาเพียง 0.07 mm และใช้เทคนิคเฉพาะของสไตลิสต์ในการจับช่อ ทำให้เกิดความสั้นยาวสลับกันเสมือนขนตาจริง
น้ำหนักเบาสบายตาแม้ต่อจำนวนเยอะ รวมทั้งใช้เวลาไม่นาน
 
ข้อเสีย: ไม่เหมาะกับผู้ที่มีรูปตาทั้งสองข้างที่ไม่เท่ากัน หรือมีระดับชั้นตาที่แตกต่างกัน

 

 
Russian Eyelash เทคนิคพิเศษเฉพาะทรงร้านเป็นการต่อแบบช่อ เหมาะสำหรับสาวสายฝอ ด้วยเส้นขนตาที่มีความงอน ยาว หนา แน่นฟู ปังสุดๆ ทำให้ดวงตาโดดเด่นมากๆ
 
ข้อดี: ใช้ขนตาที่มีขนาดของเส้นขนตาที่หนาเพียง 0.07 mm และมี Eyeliner effect ทันทีที่ต่อ น้ำหนักเบาสบายตาแม้ต่อจำนวนเยอะ เหมาะกับคนที่มีดวงตาค่อนข้างกลมโต
 
ข้อเสีย: ไม่เหมาะกับผู้ที่มีดวงตาเล็กหรือตาชั้นเดียว
 

 

 
Lower Eyelash ขนตาล่างช่วงเพิ่มเสน่ห์ของดวงตาไปอีกขั้น ทำให้ดวงตาดูโดดเด่น โดยที่ไม่ต้องง้อมาสคาร่าอีกต่อไป
 
ข้อดี: ให้มิติฟุ้งหวาน ตาแลดูหวาน เสมือนปัดขนตาล่าง
 
ข้อเสีย: อาจจะไม่คงทน และไม่เหมาะกับคนที่มีขนตาล่างบาง
 
Eyelash Lifting ยกโคนขนตาทำให้ขนตาดูงอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ทางร้านใช้น้ำยา Elleebana ผลิตภัณฑ์จากออสเตรเลีย เป็นน้ำยาลิฟติ้งที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ไม่มีสารแอมโมเนีย ปลอดภัยต่อดวงตาและผิวหนัง เหมาะสำหรับคนที่มีขนตาที่ค่อนข้างยาวและหนา
 
ข้อดี: ทำให้ขนตาดูหนาและงอนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนตาจะหลุดร่วง อยู่ได้นาน 1-2 เดือน
 
ข้อเสีย: คนที่ขนตาสั้นและบางอาจจะไม่สามารถทำได้ และมีความเสียงที่จะทำให้ขนตาช็อตได้
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้